Giới Thiệu

Trước hết công ty thang máy PLC xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng !

Công ty chúng tôi là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyên: Sản xuất - cung cấp - lắp đặt - bảo trì thang máy, thang cuốn, thiết bị nâng với nhà máy sản xuất được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm trên 15 năm thực tế trong ngành thang máy. Các văn phòng giao dịch bán hàng, bảo trì sửa chữa trên toàn Quốc, chúng tôi cung cấp ra thị trường với rất nhiều sản phẩm về thang máy: như thang máy tải khách, thang cuốn, thang máy tải hàng.... Dùng cho văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, siêu thị nhà cao tầng, thang máy gia đình: Dùng cho nhà biệt thự, nhà phố, nhà ống và nhà cải tạo.
Với phương châm "Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là bước tiến của chúng tôi" chúng tôi hiểu rõ về chi tiết các sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
Thang máy PLC khẳng định cam kết:
- Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về sản phẩm.
- Các sản phẩm chất lượng thực sự, an toàn, ổn định, công nghệ tiên tiến thông minh.
- Tư vấn tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm thực sự với công năng sử dụng tốt nhất.
- Đã là sản phẩm chất lượng cao thì không cần quan tâm đến bảo hành sản phẩm, các dịch vụ bảo trì và sửa chữa về sau của chúng tôi rất nhanh chóng và chuẩn xác.
- Giá sản phẩm và dịch vụ luôn cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn.

Được biết Quý Khách hiện đang có nhu cầu cung cấp, lắp đặt và các dịch vụ bảo trì, chúng tôi rất mong được tham gia cung cấp các dịch vụ cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao với một giá thành hợp lý.
Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về các sản phẩm chất lượng nhất 

Tin nổi bật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Tủ điện thang máy có nhiệm vụ chính là điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Nói cách khác, tủ điện đóng vai trò quan trọng đến sự vận hành, ổn định, êm ái, bền bỉ của thang máy,..
Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Quá trình vệ sinh thang máy gia đình không chỉ đơn giản là lau chùi bề mặt bên ngoài của chiếc thang mà là vệ sinh đến từng bộ phận bên trong của thang máy
Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Bảo trì thang máy được xem là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng thang máy, nhằm đảm bảo thang máy không bị hư hỏng cũng như vận hành một cách tốt nhất, an toàn nhất trong quá trình hoạt động.

THANG MÁY CỬA KÍNH - THANG MAY PLC

đối tác
MITSUBISHI
FUJI
Liên hệ