Tin nổi bật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Tủ điện thang máy có nhiệm vụ chính là điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Nói cách khác, tủ điện đóng vai trò quan trọng đến sự vận hành, ổn định, êm ái, bền bỉ của thang máy,..
Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Quá trình vệ sinh thang máy gia đình không chỉ đơn giản là lau chùi bề mặt bên ngoài của chiếc thang mà là vệ sinh đến từng bộ phận bên trong của thang máy
Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Bảo trì thang máy được xem là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng thang máy, nhằm đảm bảo thang máy không bị hư hỏng cũng như vận hành một cách tốt nhất, an toàn nhất trong quá trình hoạt động.

THANG MÁY CỬA KÍNH - THANG MAY PLC

Thang máy tải khách liên doanh Fuji 650 Kg

MSP
PLC-Fuji 650
Giá:
999 đ
Kích thước
Tùy chọn
Chất liệu
Tổng hợp
Bảo hành
2 năm
Công trình nào nên sử dụng thang máy Fuji có tải trọng 650 kg - 8 người
Liên hệ báo giá
thangmayplc@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Công trình nào nên sử dụng thang máy Fuji có tải trọng 650 kg
Thang máy Fuji trọng tải 650 kg phù hợp với công trình  như: khách sạn, văn phòng, chung cư, hay xí nghiệp để vận chuyển người hoặc hàng hóa. Thang máy Fuji 650 kg thuộc dòng thang có tải trọng lớn vì thế với các công trình trên thì sử dụng thang này là hoàn toàn hợp lý.

Thiết kế nội thất cabin của thang máy Fuji:
Nội thất cabin thang máy Fuji 650 kg được sản xuất trong nước vì vậy chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng để tạo nên tính thẩm mỹ cao và tính riêng biệt của từng công trình.
Vật liệu inox 304 độ bền cao, sang trọng, làm nổi bật cabin.
Cửa tầng và cửa cabin thang máy bằng inox mở về 2 phía.
Các thiết bị chính sử dụng cho thang máy Fuji tải trọng 750 kg đều rất đồng bộ cụ thể như: Máy kéo FUJI, Điều khiển động lực FUJI, Điều khiển tín hiệu FUJI, Rail, cáp tải FUJI.
Động cơ sử dụng nguồn điên 3 pha
Chế độ bảo hành thang máy thể hiện chất lượng của sản phẩm và năng lực của nhà cung cấp bảo đảm sự vận hành an toàn, chất lượng cho thang máy của Quý Khách Hàng.
 
Thang máy nhập khẩu fuji

Đối với tất cả các sản phẩm thang máy đều được bảo hành ít nhất 1 năm và dài nhất là 2 năm kể từ khi kiểm định, ngoài ra thời gian bảo hành có thể được kéo dài thêm tùy vào yêu cầu của khách hàng hoặc chiến lược của công ty. Với chế độ bảo hành này, thang máy sẽ được nhân viên bảo hành kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để thang máy luôn hoạt động tốt.
Trong thời gian bảo hành, nếu thang máy có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào do thiết bị, linh kiện thang máy thì phía công ty tiến hành sửa chữa, thay thế. Đặc biệt, quá trình này là miễn phí 24/7 với các thang máy thỏa mãn các điều kiện được bảo hành.

Chất lượng và thiết bị:
Tất cả các thiết bị, linh kiện được thay thế trong thời gian bảo hành đều chính hãng và đảm bảo chất lượng. Tất cả thiết bị, linh kiện đều được kiểm tra, lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của công ty.
Công ty Thang máy PLC xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu, mời các chuyên gia nước ngoài về giảng dạy, giúp nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên kỹ thuật công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, quy mô.

Thông số kỹ thuật

Chất lượng và thiết bị:
Tất cả các thiết bị, linh kiện được thay thế trong thời gian bảo hành đều chính hãng và đảm bảo chất lượng. Tất cả thiết bị, linh kiện đều được kiểm tra, lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn của công ty.

Sản phẩm cùng loại

đối tác
MITSUBISHI
FUJI
Liên hệ