Tin nổi bật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Tủ điện thang máy có nhiệm vụ chính là điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Nói cách khác, tủ điện đóng vai trò quan trọng đến sự vận hành, ổn định, êm ái, bền bỉ của thang máy,..
Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Quá trình vệ sinh thang máy gia đình không chỉ đơn giản là lau chùi bề mặt bên ngoài của chiếc thang mà là vệ sinh đến từng bộ phận bên trong của thang máy
Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Bảo trì thang máy được xem là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng thang máy, nhằm đảm bảo thang máy không bị hư hỏng cũng như vận hành một cách tốt nhất, an toàn nhất trong quá trình hoạt động.

THANG MÁY CỬA KÍNH - THANG MAY PLC

MẪU HOA VĂN CỬA THANG MÁY ĐẸP HOA VĂN 56

MSP
PLC HV 56
Giá:
999 đ
Bảo hành
24 THÁNG
Chất liệu
INOX
Kích thước
1,2 x 2 Mét
Xuất Sứ
NHẬP KHẨU
Cửa tầng thang máy được trang trí các hoa văn cũng là bộ phận giúp mỗi công trình có tính thẩm mỹ cao hơn. Quý khách có thể lựa chọn các mấu hoa văn mà mình yêu thích.
Liên hệ báo giá
thangmayplc@gmail.com

Chi tiết sản phẩm

Sau khi lắp đặt hoàn thiện thang máy thì phần cửa tầng thang máy vô cùng quan trọng. Là bộ phận an toàn bảo vệ cho người sử dụng thang máy, hơn nữa cửa tầng thang máy được trang trí các hoa văn cũng là bộ phận giúp mỗi công trình có tính thẩm mỹ cao hơn.
Việc lựa chọn loại cửa tầng nào, lắp đặt ở vị trí nào và lắp đặt ra sao là những vấn đề mà người sử dụng hết sức quan tâm. Những vấn đề đó bạn đừng lo lắng vì đã có thang máy PLC tư vấn hoàn thiện cửa tầng thang máy sao cho đẹp nhất và phù hợp nhất vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng hiện đại. Tùy thuộc vào từng hạng mục công trình mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án lắp đặt cửa thang máy với vật liệu tương thích, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của khách hàng.
Cửa tầng thang máy và những mẫu hoa văn đẹp
- Cửa tầng thang máy là hệ thống phức tạp với hàng chục bộ phận, thiết bị linh kiện thang máy được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống tự động hoàn toàn.
- Mỗi hệ thống cửa tầng đều có 5 bộ phận cấu tạo nên bao gồm:
+ Cánh cửa cabin có nhiều mẫu: Phần cánh cửa cabin có các loại như: cách lùa sang 2 bên, cạnh mở hình tim và cánh mở về 1 phía.
+ Hệ thống truyền động mở cửa tự động.
+ Khung bao khu vực phía ngoài cửa thang máy.
+ Hệ thống cảm biến đa điểm photocell: là phần cảm ứng từ tránh cho các vật dù nhỏ nhất bị mắc kẹt, khi có vật cảm hệ thống cửa tự động mở ra khiến người sử dụng không bị kẹt. Khi nào hết vật cản thang sẽ tự đóng lại.
+ Khóa an toàn: Hệ thống này giúp người ở ngoài thang không thể mở cửa ra ngoài khi thang đang di chuyển bên trong.
- Không chỉ là thiết bị phối hợp với cửa cabin đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cửa tầng thang máy được trang trí nhiều mẫu mã hoa văn là điểm nhấn độc đáo tôn vinh vẻ đẹp cho không gian nội thất và phong cách kiến trúc ngôi nhà của quý khách.
- Cửa thang máy được thiết kế, lắp đặt có hệ thống cảm ứng đèn hồng ngoại rất hiện đại cùng thanh hồng ngoại ở cửa tầng để giúp bộ phận này đóng mở tự động. Nhờ vậy mà cửa tầng thang máy đảm bảo sự ổn định, an toàn cho người trong quá trình thang máy di chuyển theo chiều thẳng đứng, đưa con người tới nơi mà họ muốn.
Các mẫu ốp cửa tầng thang máy
Công ty Thang máy PLC chuyên cung cấp lắp đặt thang máy. Hỗ trợ hoàn thiện cửa tầng thang máy tùy thuộc vào từng công trình, yêu cầu của khách hàng mà có các phương án thích hợp nhất. Cụ thể như có các loại ốp hoàn thiện cửa tầng như: Ốp ngoài bằng đá granite, ốp kính, gỗ ngoài,....

Thông số kỹ thuật

1. Ốp đá granite cửa thang máy
2. Ốp ngoài bằng nhựa giả đá
3. Ốp ngoài bằng gỗ
4. Óp ngoài bằng kính
5. Ốp cửa bằng gạch men
=> Công ty chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn đúng vật liệu hoàn thiện cửa tầng thang máy cho gia đình mình.
 

Sản phẩm cùng loại

đối tác
MITSUBISHI
FUJI
Liên hệ