Tin nổi bật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Cách vệ sinh tủ điều khiển thang máy đúng kỹ thuật

Tủ điện thang máy có nhiệm vụ chính là điều khiển mọi hoạt động của thang máy. Nói cách khác, tủ điện đóng vai trò quan trọng đến sự vận hành, ổn định, êm ái, bền bỉ của thang máy,..
Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Hướng dấn vệ sinh thang máy gia đình

Quá trình vệ sinh thang máy gia đình không chỉ đơn giản là lau chùi bề mặt bên ngoài của chiếc thang mà là vệ sinh đến từng bộ phận bên trong của thang máy
Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Các bước bảo trì thang máy đúng tiêu chuẩn

Bảo trì thang máy được xem là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng thang máy, nhằm đảm bảo thang máy không bị hư hỏng cũng như vận hành một cách tốt nhất, an toàn nhất trong quá trình hoạt động.

THANG MÁY CỬA KÍNH - THANG MAY PLC

Khi nào cần bảo trì thang máy và chi phí cho bảo trì thang máy thế nào

Cũng như các hệ thống thiết bị khác, thang máy cũng cần được bảo trì thường xuyên thì mới đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của chúng. Nếu bạn đang quan tâm đến chi phí bảo trì thang máy thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích.
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bảo trì thang máy:
Chi phi bảo trì thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: thương hiệu thang máy, nguồn gốc xuất xứ của thang máy, cấu hình thang máy, số tầng phục vụ, tốc độ, hệ thống điều khiển, địa điểm lắp đặt….
Với những loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bên cạnh việc giá thành ngay từ đầu đã cao thì chi phí bảo trì định kỳ cũng như chi phí thay thế các thiết bị cũng rất tốn kém. Nguyên nhân là bởi với những hệ thống thang máy này yêu cầu phải có những thiết bị độc quyền, phân phối thiết bị chính hãng.
Với các dòng thang máy khác nhau thì mức chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy cũng sẽ khác nhau, thường thì những hệ thống thang máy liên doanh sẽ có chi phí bảo trì thấp hơn thang máy nhập khẩu. Bởi lẽ với thang máy liên doanh việc bảo trì sửa chữa thang máy dễ dàng hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ một đơn vị uy tín để có thể tìm được đơn vị thay thế một cách dễ dàng.
Ngoài ra, chi phí bảo trì ở các công ty sẽ có chênh lệch khác nhau, tuy nhiên sự chênh lệch này sẽ không quá lớn. Thông thường đơn vị đó cũng sẽ dành cho khách hàng sự ưu đãi  hơn về chi phí cho hạng mục bảo trì thang máy.
Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bảo trì thang máy đó là tuổi thọ của hệ thống thang máy. Nếu hệ thống thang máy đã sử dụng lâu dài thì việc bảo trì cũng sẽ tốn kém hơn so với những hệ thống thang mới được lắp đặt và đưa vào sử dụng.
 

Phương pháp tiết kiệm chi phí bảo trì thang máy:
Làm thế nào để tiết kiệm, giảm thiểu chi phí bảo trì thang máy mỗi tháng cần được quan tâm, bởi khi tìm hiểu đúng mức mới giúp chúng ta đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Đồng thời giúp bảo vệ lợi ích kinh tế cho mỗi gia đình.
Để tiết kiệm chi phí bảo trì thang máy bạn hãy lựa chọn gói bảo trì phù hợp, thời gian bảo trì định kỳ hợp lý, thêm vào đó là có lưu ý trong quá trình đàm phán giúp chúng ta dễ dàng đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Hiện nay các đơn vị bảo trì cung cấp rất nhiều gói bảo trì với nhiều mức giá cao thấp khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn hãy căn cứ vào điều kiện của mình cũng như đặc thù của hệ thống thang máy để chọn gói bảo trì phù hợp.
Việc bảo trì thang máy vừa có thể duy trì chất lượng cao cho thang máy vừa có thể tiết kiệm chi phí bảo trì tới mức tối đa là mục đích người dùng hướng tới. Để làm được điều đó, tốt nhất bạn nên tìm đến một địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, chất lượng.

Các tin khác

đối tác
MITSUBISHI
FUJI
Liên hệ